Khi nói đến mang theo sự thoải mái, ba lô là vua. Hai dây đeo vai mang lại lợi ích của phân phối tải cân bằng, trong khi dây đeo xương ức và dây đeo hông cũng giúp ổn định tải. Cả hai đều hữu ích khi bạn mang theo thiết bị trong thời gian dài, kết thúc giao dịch như một ông chủ. Chưa kể có một chiếc túi gần với cơ thể của bạn làm cho việc điều hướng qua đám đông dễ dàng hơn nhiều (ví dụ như hành lý có bánh xe). Và nếu bạn thêm sắc nét, thẩm mỹ sẵn sàng kinh doanh vào hỗn hợp, bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích của sự thoải mái trong ba lô trong khi vẫn trông đẹp và chuyên nghiệp.

Làm thế nào để chọn ba lô phù hợp cho kinh doanh du lịch?
Thẩm mỹ kinh doanh

Như đã nói ở trên, thẩm mỹ thông minh rất quan trọng trong một chiếc ba lô kinh doanh du lịch. Understated là tốt nhất, với các màu trung tính như đen hoặc xám và bóng sạch sẽ dễ dàng phù hợp hơn với các cuộc họp và các dịp trang trọng.

ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp – tortuga setout chia
Truy cập và tổ chức

Truy cập và tổ chức cũng là những cân nhắc quan trọng khi chọn một chiếc ba lô kinh doanh du lịch. Lý tưởng nhất là cung cấp lưu trữ riêng cho các công cụ làm việc và quần áo và nhu yếu phẩm du lịch. Bộ lưu trữ truy cập nhanh dành riêng cho công nghệ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng di chuyển hơn, trong khi truy cập vỏ sò cho ngăn chính giúp loại bỏ rất nhiều rắc rối tiềm ẩn trong việc tiếp cận các vật phẩm trong túi. Ngoài ra, bạn sẽ muốn bỏ túi đủ để đảm bảo các mặt hàng nhỏ hơn nằm trong tầm tay dễ dàng và không bị lạc trong mớ lộn xộn. Và đừng quên, bạn luôn có thể sử dụng các hình khối đóng gói để giúp bạn đứng đầu thiết bị và tránh phải hoàn tác tất cả việc đóng gói cẩn thận của bạn mỗi khi bạn muốn một mặt hàng cụ thể.

Thoải mái

Khi nói đến việc thoải mái trong các chuyến đi của bạn, hãy chú ý đến các tính năng như tấm ốp lưng thoáng khí, dây đeo vai được đệm tốt, đường viền trên cơ thể, dây đeo hông và dây đeo xương ức. Đặc biệt là nếu bạn sẽ mang vác nặng hơn và muốn giảm thiểu mệt mỏi nhất có thể.

Xây dựng thời tiết

Bạn sẽ không thể tránh được những trận mưa như trút trong các chuyến đi của mình, vì vậy việc xây dựng thời tiết chắc chắn là chìa khóa để giúp bảo vệ công nghệ đắt tiền và đảm bảo quần áo của bạn luôn khô ráo. Hãy để ý các tính năng như vải tráng, khóa kéo thời tiết và áo mưa để giúp tránh các yếu tố.

Bảo vệ bánh răng

Nói về bảo vệ, một chiếc ba lô du lịch kinh doanh tốt sẽ cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho các vật có giá trị của bạn – có thể là từ những giọt hoặc kẻ trộm đang tìm kiếm một mục tiêu dễ dàng. Thích lưu trữ máy tính xách tay bị đình chỉ và dây kéo có thể khóa sẽ giúp bạn yên tâm hơn một chút.

Tính di động linh hoạt

Mặc dù chế độ ba lô rất phù hợp để mang tải, khả năng mang túi dưới dạng duffel hoặc ở chế độ cặp sách sẽ phù hợp hơn với một sự kiện trang trọng. Không chỉ trông chuyên nghiệp hơn mà chiếc túi cũng sẽ không làm nhăn áo blazer hoặc áo khoác phù hợp với vai của bạn.

Khả năng thích ứng Daypack

Cuối cùng, trong khi nó không thực sự cần thiết, thật hữu ích khi có một chiếc ba lô có thể nén xuống cho các chuyến đi trong ngày. Ngoài ra, bạn có thể đóng gói một gói ngày có thể đóng gói để mang theo nhu yếu phẩm tại điểm đến của bạn.

Vì vậy, với những cân nhắc này, hãy xem lựa chọn của chúng tôi về những chiếc ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp

Ba lô du lịch kinh doanh tốt nhất cho các chuyến đi qua đêm hoặc ngắn
Ba lô Tortuga Setout Divide (US $ 179)

xem tại đây:
https://chuyennha24h.net/cach-thuc-va-thoi-diem-su-dung-chan-di-bo-tren-may-may-cua-ban/

Tortuga Setout Divide Backpack – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Đối với những chuyến đi ngắn, bạn không cần phải mang theo một chiếc túi lớn hơn, mặc dù không gian đóng gói linh hoạt đôi khi có ích. Nhập Ba lô Setout Divide, cung cấp khả năng mở rộng tiện lợi từ 26L đến 34L để phù hợp với tải thay đổi. Các đối tác ngăn chính vỏ sò với một bảng tổ chức phía trước và lưu trữ công nghệ chuyên dụng để giữ cho thiết bị của bạn gọn gàng khi di chuyển. Và bạn sẽ thoải mái khi di chuyển quá lịch sự với dây đeo vai chắc chắn và đệm hông có thể tháo rời.

Trọng lượng: 3,8 lbs
Kích thước: 20 ″ x 13 x 6 (mở rộng thành 8)

Ba lô Arc’teryx Blade 28 (US $ 209)

Ba lô Arc’teryx Blade 28 – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Chất lượng xây dựng bền bỉ của Arc’teryx, tính thẩm mỹ bóng bẩy và thiết kế thực tế kết hợp với Ba lô Blade 28 cổ điển hiện nay. Một người chiến thắng giải thưởng Carry và chứng minh công việc cho các chuyến đi kinh doanh 2-3 ngày. Việc mở vỏ sò cho phép dễ dàng đóng gói và truy cập, trong khi nhiều túi có sẵn để sắp xếp các vật phẩm nhỏ hơn. Các gói cũng có một túi máy tính xách tay đệm, tay cầm bên trên và bên và một dây nịt thoải mái để mang theo rắc rối.

Trọng lượng: 1,46 kg (52 oz)
Kích thước: 21 x 14 x 8 inch

xem thêm: xưởng may ba lô

Người chiến thắng giải thưởng

Nordepack (US $ 219)

  • nhà tài trợ giám tuyển –

Nordepack – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Nordepack phục vụ phong cách tinh tế, độ bền và chức năng thân thiện với du lịch với ngăn chính vỏ sò, lưu trữ máy tính xách tay truy cập nhanh và lựa chọn túi để đựng các vật nhỏ hơn. Và khi bạn cần mang thêm một chút? Không có vấn đề gì, nó khiến bạn được bảo vệ với thiết kế có thể mở rộng của nó tăng từ 24L lên 34L. Bề ngoài nylon 800D bền và chịu nước có thể dễ dàng sử dụng, trong khi một chiếc áo mưa đi kèm giúp bảo vệ thêm khỏi các yếu tố.

Trọng lượng: 3,5 lbs (1,6kg)
Kích thước: 18,5 ″ x 11,8 x 5,9 có thể mở rộng 2 (46,5 x 30,5 x 15 cm có thể mở rộng 5cm)

Ba lô du lịch kinh doanh tốt nhất cho các chuyến đi dài
Ba lô Tortuga Setout 45L (US $ 199)

Tortuga Setout – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Các giải thưởng Carry chiến thắng 45L Setout Ba lô bộ quần áo tối đa kích thước carry-on sử dụng và gói rất nhiều tính năng hữu ích vào thoải mái, thiết kế thực tế. Cửa mở vỏ sò, ngăn đựng laptop riêng biệt và bảng tổ chức phía trước giúp thiết bị dễ dàng truy cập khi đang di chuyển. Các gói cũng đi kèm với một dây đeo vai có thể tháo rời và dây đeo vai dễ dàng để mang theo dễ dàng hơn khoảng cách xa hơn. Và kiểu dáng đẹp, bền và chịu nước của nó sẽ mang đến nhiều năm dịch vụ đáng tin cậy, sành điệu.

Trọng lượng: 3,9 lbs
Kích thước: 22 x 14 x 9

Có sẵn trong nam và nữ phù hợp

Người chiến thắng giải thưởng

Gói du lịch hàng không 2 (US $ 230)

Aer Travel Pack 2 – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Phương pháp thiết kế tối giản của A thẩm mỹ kết hợp với chức năng làm cho Travel Pack 2 trở thành một lựa chọn vững chắc cho các chuyến công tác. Cửa mở vỏ sò và túi truy cập nhanh cho máy tính xách tay và nhu yếu phẩm du lịch của bạn giúp bạn di chuyển thuận lợi trong suốt hành trình của mình, trong khi khóa kéo ngăn chính có thể khóa thêm yên tâm. Bạn sẽ tìm thấy nơi lưu trữ riêng cho giày dép hoặc đồ giặt, dây đeo vai thoải mái, hành lý để đảm bảo gói hàng cho hành lý lăn và tùy chọn thêm hipbelt (được bán riêng) cho tải nặng hơn. Tay cầm bằng nylon đạn đạo 1680D Cordura® chịu lực và chịu nước đi lại tốt. Và bạn có thể nhét nó vào kích thước daypack để sử dụng tại điểm đến của bạn.

Trọng lượng: 3,7 lbs
Kích thước: Chiều dài: 21,5 (55 cm), Rộng: 13,5 (34 cm), Độ sâu: 8,5 ″ (22 cm)

Người chiến thắng giải thưởng cao

Minaal Carry-on 2.0 (US $ 299)

Minaal Carry-On 2.0 – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Carry-on 2.0 của Minaal mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa phong cách sạch sẽ, độ bền, sự thoải mái và khả năng tiếp cận thực tế. Bản dựng chống nước đi kèm với một chiếc áo mưa để bảo vệ thêm và phục vụ một ngăn chính kiểu vỏ sò tiện dụng với khóa kéo có thể khóa để đóng gói và lấy đồ thuận tiện. Dây đeo vai có thể được giấu để mang theo gói ở chế độ cặp sách trang trọng hơn, với ngăn đựng laptop chống sốc giữ cho công nghệ của bạn an toàn và sẵn sàng khi bạn cần.

Trọng lượng: 1.415kg / 3.12lb
Kích thước LxWxH: 55cm x 35cm x 20 cm / 21.6in x 13.7in x 7.87in (đóng gói đầy đủ)

Ba lô kinh doanh tốt nhất cho văn phòng và quá cảnh
Gói chuyến bay trên không 2 (US $ 160)

Aer Flight Pack 2 – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Nhiều tùy chọn mang theo, tổ chức trực quan và tính thẩm mỹ ngang ngược được kết hợp một cách chu đáo trong Gói bay 2. Của Ailen có thể được mang theo như ba lô, túi đeo vai hoặc kiểu cặp sách, với hành lý đi ngang. Cấu trúc bền và chịu nước có thể đi lại hoặc vận chuyển trong sải chân của nó, trong khi các ngăn kép và nhiều loại túi giữ cho công việc và các vật dụng du lịch của bạn gọn gàng và dễ dàng tiếp cận.

Trọng lượng: 2,8 lbs
Kích thước (L, W, D): 18 ″ (46 cm), 12 ″ (30,5 cm), 5 ″ (13 cm)

Gói du lịch chuyển tuyến Heimplanet (US $ 206)

Gói du lịch Heimplanet – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Gói du lịch chuyển tuyến của Heimplanet hợp nhất hình thức sang trọng và chức năng bền bỉ để tạo ra một gói mang theo hoạt động tốt cho quá trình xay hàng ngày. Bên ngoài của gói là một loại vải DYECOSHELL được sản xuất bền vững, vừa bền và chống nước. Việc mở vỏ sò cho phép bạn dễ dàng lấy đồ của mình, với ngăn đựng laptop treo để cất giữ công nghệ của bạn một cách an toàn. Và một khóa kéo phía trước cho phép truy cập vào ngăn chính mà không cần phải mở vỏ sò. Ngoài ra, gói bao gồm một dây đeo hông và xương ức có thể tháo rời, với sợi polyester Cordura mịn màng, nơi dây nịt tiếp xúc với cơ thể của bạn để bảo vệ quần áo của bạn.

Trọng lượng: 1,66 kg (3,66 lbs)
Kích thước (HxWxD): 53 x 34 x 19 cm (21 x 13 x 7 inch)

Người chiến thắng giải thưởng cao

Ba lô du lịch kinh doanh nhẹ tốt nhất
Arcido Faroe (US $ 129)

Arcido Faroe – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Với kiểu dáng hấp dẫn, cấu trúc nhẹ và chống nước, và truy cập hữu ích, Arcido Faroe là một lựa chọn thông minh cho du lịch kinh doanh nhẹ. Ngăn chính kiểu vỏ sò được bổ sung bởi ngăn công nghệ và tổ chức riêng biệt cung cấp một bộ máy tính xách tay có thể điều chỉnh để lưu trữ an toàn máy Mac hoặc PC của bạn ở các kích cỡ khác nhau.

xem thêm:
http://www.tokyocitytourist.com/9-loai-vat-lieu-duoc-dung-de-lam-tui.html

Trọng lượng: 900g (1,8lbs)
Kích thước: 55 x 35 x 20 cm (22 ″ x 14 x 8)

Gói L-TRA của Kathmandu (US $ 169)

Gói L-TRA của Kathmandu – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Gói L-TRA là tất cả về du lịch theo phong cách kín đáo. Nó được thiết kế với đôi cánh để che giấu các túi bên ngoài có thể truy cập dễ dàng và để lấy lại túi du lịch trên phạm vi thẩm mỹ để tránh sự chú ý không mong muốn. Được làm bằng vỏ ngoài Cordura bền nhưng nhẹ, gói có tay áo cho máy tính xách tay và máy tính bảng, bộ lưu trữ chặn RFID cho hộ chiếu và thẻ ngân hàng, và mặt sau thông gió với dây đeo hành lý.

Trọng lượng: 1,02 kg
Kích thước: L 50 x W 28 x D 24cm

OPPOSETHIS Ba lô mang theo vô hình (US $ 216,62)

OPPOSETHIS Ba lô mang theo vô hình – Ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Đúng như tên gọi, Ba lô mang theo vô hình là một chiếc túi được thiết kế để pha trộn, mang theo thiết bị của bạn theo phong cách đáng tin cậy. Ngăn chính vỏ sò rất phù hợp để sử dụng khi đi du lịch hoặc mang theo các vật dụng đi lại cồng kềnh, trong khi ngăn đựng laptop riêng biệt và ngăn tổ chức phía trước hữu ích ngăn không cho lục lọi các vật nhỏ hơn. Mỏng, chịu được thời tiết và thanh lịch, đó là một lựa chọn khôn ngoan cho việc đi công tác.

Trọng lượng: 1,05 kg (2,3lbs)
Kích thước: H50cm (20 ″) x W30cm (12 ″) x D20cm (8)

Ba lô du lịch kinh doanh tốt nhất để sử dụng trong ngày
Gói du lịch của Liên bang Kathmandu (169 đô la Mỹ)

Gói du lịch tại Liên bang Kathmandu – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Gói du lịch đa năng Fed Cả hoạt động tốt như nhau cho việc đi lại hoặc sử dụng EDC, với thiết kế có thể nén cho phép nó chuyển sang chế độ daypack. Nó có tính năng tổ chức có thể tháo rời và túi máy tính xách tay phẳng, cũng như truy cập zip bên tiện dụng vào ngăn chính.

Trọng lượng: 1,45 kg
Kích thước (H x WXD): 54 x 30 x 28 cm

Tom Bihn Synapse 25 (US $ 210)

Tom Bihn Synapse 25 – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Nếu bạn yêu thích một gói có nhiều tùy chọn tổ chức, Synapse 25 đã giành giải thưởng ( cũng trong 19L) chắc chắn sẽ hấp dẫn. Một loạt các túi bên ngoài có sẵn để giữ các vật phẩm trong tầm tay dễ dàng, trong khi bên trong cung cấp thêm các điểm đính kèm và không gian mở hơn cho các mặt hàng lớn hơn. Và với sự lựa chọn về chất liệu và tùy chọn màu sắc, bạn có thể điều chỉnh đồ mang theo cho phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Thêm vào chất lượng xây dựng đáng tin cậy của nó với bảo đảm trọn đời và bạn đã sẵn sàng cho một quan hệ đối tác kinh doanh vững chắc.

Trọng lượng: 832g đến 900g
Kích thước: 13,4 (w) x 20 ″ (h) x 9.1 ″ (d) / 340 (w) x 508 (h) x 230 (d) mm

Người chiến thắng giải thưởng

Ba lô du lịch ngân sách tốt nhất
Osprey Porter 30 (US $ 120)

Osprey Porter 30- ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Osprey Porter 30 sẵn sàng nắm lấy những tiếng gõ cửa và cuộc sống du lịch với những bức tường bên có đệm và bộ lưu trữ máy tính xách tay chuyên dụng để bảo vệ công nghệ của bạn. Ngăn chính có khóa kéo có thể khóa, với một loạt các túi truy cập nhanh để giữ sẵn nhu yếu phẩm. Bạn cũng sẽ tìm thấy một dây nịt và xương hông chắc chắn để lưu trữ chống snag trong không gian chật hẹp, cũng như dây đai nén để giúp đảm bảo tải.

Trọng lượng: 1,3 kg
Kích thước (cm): 50 (L) x 33 (W) x 25 (D)

Ba lô Eagle Eagle Wayfinder 40L (US $ 129)

Eagle Creek Wayfinder Backpack 40L – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Ba lô Eagle Eagle Wayfinder mang lại giá trị lớn về tiền bạc, với nhiều tính năng du lịch hữu ích để làm cho chuyến đi của bạn suôn sẻ hơn. Các gói có một khai thác đệm thoải mái với dây đeo xương ức và xương hông ổn định. Ngăn đựng laptop chịu được thời tiết giúp công nghệ của bạn an toàn trước các yếu tố, trong khi túi trước có lớp lót lau sạch sẽ cung cấp lưu trữ hữu ích cho các vật dụng ướt. Ngăn chính có khóa kéo có thể khóa để bảo vệ khi di chuyển. Và làm tròn mọi thứ là sự bảo đảm đáng tin cậy của Eagle Creek No Matter What ™.

Trọng lượng: 2 lbs 9 oz (1,17 kg)
Kích thước: 14 x 21 x 8,25 in (35,5 x 53 x 21 cm)

Bao gồm ba lô ProTravel (US $ 149,95)

Incase ProTravel Backpack – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Phong cách kết hợp lại chữ ký của Incase với khả năng truy cập thuận tiện để cung cấp Ba lô ProTravel. Ngăn chính mở rộng giúp bạn dễ dàng truy cập thiết bị của mình và bạn cũng được hưởng lợi từ túi máy tính xách tay lót lông thú giả. Ngoài ra, hành lý đi qua cung cấp tính di động tất cả trong một tiện dụng với hành lý có bánh xe.

Kích thước: 17,7 x 12,6 ″ x 6,7 (L x W x H)

Túi máy ảnh tốt nhất cho công việc và du lịch
Ba lô du lịch thiết kế đỉnh cao (US $ 299,95)

Thiết kế ba lô du lịch đỉnh cao – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Tính linh hoạt thường là chìa khóa khi đi du lịch với thiết bị máy ảnh. Và đó chính xác là những gì Ba lô Du lịch Thiết kế Đỉnh mang lại. Gói 35L có thể mở rộng lên 45L cho tải lớn hơn hoặc nén thành 30L cho tải nhỏ hơn hoặc sử dụng gói ngày. Truy cập hai mặt cùng với truy cập bảng điều khiển phía trước và phía sau cho phép bạn dễ dàng tiếp cận thiết bị trong suốt túi, với sự lựa chọn túi để cất các vật nhỏ hơn. Các tính năng bổ sung bao gồm dây nịt chắc chắn và cấu trúc bền với thời tiết với vỏ vải nylon tái chế 100%.

Trọng lượng: 2,05 kg (4,5 lb)
Kích thước (tiêu chuẩn): 51cm x 28,5cm x 16,5cm (20 ″ x 11,5 x 6,5 ″)

Người chiến thắng giải thưởng

Ba lô chống trộm tốt nhất cho doanh nghiệp và các chuyến bay dài
Ba lô chống trộm Pacsafe Venturesafe EXP45 ECONYL (US $ 199,95)

Ba lô chống trộm Pacsafe Venturesafe EXP45 ECONYL – ba lô du lịch tốt nhất cho doanh nghiệp
Nếu các tính năng bảo mật kín đáo là ưu tiên hàng đầu, hãy tìm đến Ba lô Venturesafe EXP45 ECONYL. Khóa kéo có thể khóa, cáp khóa, thanh trượt eXomesh và khóa kéo đôi chống đâm thủng giúp giữ kẻ trộm cơ hội ở lại, mà không thu hút sự chú ý không mong muốn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here