WordPress là một phần mềm web được sử dụng để tạo một trang web hoặc blog chuyên nghiệp và hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất được biết đến. Những thứ này được biết đến vì sự đơn giản, linh hoạt và khả năng mở rộng. Đó là vẻ đẹp của phần mềm miễn phí, miễn phí không chỉ liên quan đến giá cả mà còn là sự tự do để có toàn quyền kiểm soát nó.

Trang web bạn đang truy cập hiện đang sử dụng WordPress. Chắc chắn, đây là phần blog, nhưng đi đến bất kỳ trang chính nào bạn nhìn thấy trên cột bên trái và đó chỉ là nội dung trang web chính. Vẫn là WordPress. WordPress có kiến ​​trúc trình cắm thêm mạnh mẽ và hệ thống mẫu. Trên đó, bạn sẽ có hàng ngàn plugin và chủ đề được phát triển bởi hàng trăm tình nguyện viên cộng đồng trải rộng trên toàn cầu.

Sau đây là danh sách một số tính năng đạt tiêu chuẩn với WordPress; tuy nhiên, có hàng ngàn plugin mở rộng những gì WordPress làm, vì vậy chức năng thực tế là gần như vô hạn.

Đó là WordPress miễn phí và mã nguồn mở là nguồn mở. Điều này có nghĩa là chúng có thể được sửa đổi bằng cách xem và chỉnh sửa mã nguồn. Điều này có nghĩa là Doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà phát triển thiết kế bao gồm tất cả các tính năng mà họ yêu cầu và nhà phát triển có thể dễ dàng điều chỉnh mã cho bạn!
Cài đặt nó rất dễ dàng. Trong vài phút, bạn có thể làm điều đó bằng cách chỉ cần làm theo một vài bước được viết ở đó. Khi nó được thực hiện, bạn sẽ nhận được một liên kết thông qua đó bạn có thể tiến hành thêm. Ở đây một điều bạn chỉ cần làm là cung cấp cho họ một số thông tin chung.
Quản lý trang web của bạn từ bất kỳ máy tính. WordPress dựa trên trình duyệt. Bạn có thể đăng nhập từ bất kỳ máy tính nào được kết nối Internet và quản lý trang web của bạn.
Tiết kiệm tiền – Bạn không còn cần phải gửi các thay đổi văn bản cơ bản nhất cho nhà thiết kế của mình hoặc thậm chí yêu cầu nhà thiết kế của bạn thêm các trang mới cho bạn. Tự chỉnh sửa bất cứ khi nào bạn muốn và tiết kiệm số tiền bạn đã trả cho nhà thiết kế của mình cho những thứ quan trọng hơn bằng cách tự thêm các trang mới. Thời gian rất chặt chẽ và quản lý nội dung của riêng bạn cho trang web của bạn là một cách tuyệt vời để góp phần tiết kiệm chi phí.
Quản lý menu – Quản lý menu WordPress có các chức năng mở rộng có thể được sửa đổi để bao gồm các danh mục, trang, v.v.

xem thêm: công ty web tại HCM
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng – Phương tiện truyền thông xã hội là một cách khác để các doanh nghiệp có thể tiếp xúc. Kết hợp với một trang web chuyên nghiệp, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập nhiều hơn cho doanh nghiệp của mình và có được khách hàng mới.
WordPress là giải pháp web được tìm kiếm nhiều nhất! Họ được biết là có khả năng mở rộng quá. Các doanh nghiệp ngày nay đang phát triển với tốc độ rất nhanh và họ hy vọng các giải pháp web của họ cũng sẽ mở rộng. Đó chính xác là những gì hai nền tảng phát triển này có thể cung cấp cho các doanh nghiệp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here