TOEIC là một trong những ứng dụng mà mình cảm thấy ưng nhất để luyện thi được tổng hợp khá nhiều bài tập và bài thi. Điểm nổi bật của ứng dụng này so với các ứng dụng học TOEIC khác đó là các bài tập ôn luyện và bài thi được thiết kế theo các cách phân loại khác nhau, rất hữu ích cho người học.

ôn thi bằng toeic


Cách học và sử dung Toeic

Bài tập được phân theo 2 nhóm:

  • Nhóm luyện tập tổng hợp (Practices)
  • Nhóm luyện theo dạng câu hỏi (Categories).

Phần đề thi được phân theo 2 nhóm:

  • Nhóm làm đề theo dạng câu hỏi (Test structur ): Ví dụ: Công ty nào thu mua phế liệu đồng giá cao ?
  • Nhóm làm đề tổng hợp.


Ưu điểm

Bài tập và các đề thi phong phú được phân loại để mọi người dễ tìm kiếm và lựa chọn.

Một ưu điểm lớn thứ 2 mà hầu hết các ứng dụng khác không có đó là ứng dụng này theo dõi kết quả làm bài tập của bạn bằng sơ đồ mạng nhện. Sau một thời gian làm bài xong, bạn sẽ nhìn thấy mình mạnh ở dạng nào và yếu dạng nào, từ đó bạn sẽ thấy mình cần phải dành thêm thời gian cho loại bài mà đang cần bổ sung thêm.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng hầu hết các bài tập và bài thi miễn phí. Chỉ có bài thi thử dạng tổng hợp (Simulation Tests) là bạn sẽ phải trả phí cho một số bài. Khi trả phí, bạn cũng sẽ chặn được các quảng cáo gây phiền toái lúc làm bài.

Nhược điểm của toenic

Ứng dụng không có các phần luyện tập về từ vựng trong khi từ vựng lại là một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể tiếp thu được bài nghe và bài đọc tốt. Ngoài ra, nếu đem đi so sánh với các ứng dụng khác thi TOEIC khác, ứng dụng này có số lượng bài tập ít hơn.
xem thêm:
https://top10tphcm.com/top-dich-vu-giat-nem-ve-sinh-nem-uy-tin-nhat-tai-tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here