Cuộc sống ngày càng phát triển, cho nên vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội ngày nay trở nên quan trọng, cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế nước ta, đặc biệt là tại TPHCM và TP Thủ Đức – đầu tàu kinh tế phía nam của cả nước và là một thành phố vô cùng năng động. Cho nên, nhu cầu về dịch vụ luật sư, pháp lý chất lượng từ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp luôn được chú trọng. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị luật sư uy tín, chất lượng? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin GV Lawyers – Công ty luật hàng đầu tại Việt Nam.

Vài nét về công ty luật GV Lawyers

Văn phòng GV Lawyer tọa lạc tại ba thành phố lớn của Việt Nam: TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. GV LAWYERS cam kết cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh chóng và vô cùng hiệu quả đến tay khách hàng.

Hiện tại, đơn vị GV LAWYERS đã tập hợp lực lượng đội ngũ nhân viên gồm nhiều nhân viên pháp lý có trình độ cao với gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư,.. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn luật tăng cao mỗi ngày, vì vậy số lượng nhân sự tại GV Lawyers vẫn đang phát triển lớn mạnh. Bên cạnh đó, GV Lawyers hiện được khách hàng đánh giá là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Việt Nam.

Xem thêm: https://giadinhvaphapluat.vn/cong-ty-luat-global-vietnam-lawyers-gv-lawyers-p74798.html

Thế mạnh của GV Lawyers

Lĩnh vực GV Lawyers cung cấp dịch vụ:

Gv Lawyers cung cấp dịch vụ tại các lĩnh vực: Giao dịch và tố tụng trong những lĩnh vực  khác nhau: lao động & việc làm, thuế, hàng hải & vận tải, sáp nhập & mua lại, thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ, giáo dục, bất động sản, tố tụng dân sự, di dân, hạ tầng,…

Đội ngũ thành viên kinh nghiệm lâu năm:

Đội ngũ thành viên GV LAWYERS gồm những sư có tên tuổi chẳng hạn như: Ông Nguyễn Gia Huy Chương chính là Luật Sư Điều Hành và những Luật Sư Thành Viên và Cố Vấn Cao Cấp (Senior Advisor) như Ông Lương Văn Lý, Ông Lê Quang Vy, Ông Đinh Quang Thuận,  Ông Nguyễn Đức Hiếu, Ông Trần Thanh Tùng, Bà Nguyễn Vân Quỳnh và Ông Hoàng Quốc Nhật Trung. Hơn thế nữa, Ông Lương Văn Lý là Trọng tài viên đương nhiệm tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, ngoài ra còn là một quan chức chính phủ kỳ cựu và . Hội đồng luật sư được đánh giá vô cùng cao bởi trình độ và những vụ kiện tụng thành công.

Cam kết của GVLAWYERS đối với khách hàng

Với mong muốn đạt được những mục tiêu chung, GV LAWYERS luôn đảm bảo về sự hợp tác trung thành với khách hàng và hướng đến sự lâu dài. Bên cạnh đó, khách hàng tại GV LAWYERS kể cả trong nước và ngoài nước cùng với đó là những kiến thức chuyên môn về phát luật tốt nhất, đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, GV LAWYERS cam kết với quý khách hàng đảm bảo làm việc và hỗ trợ quý khách hàng 24/7 khi có thắc mắc.

Thông tin liên hệ

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-van-phong-cong-ty-luat-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here