Giới từ là gì?

Giới từ là một từ được sử dụng để liên kết danh từ , đại từ hoặc cụm từ với các từ khác trong câu. Họ hành động để kết nối mọi người, đồ vật, thời gian và địa điểm của một câu.  Giới từ thường là những từ ngắn và chúng thường được đặt trực tiếp trước danh từ. Trong một số trường hợp, bạn sẽ tìm thấy giới từ đứng trước động từ gerund .

Một cách hay để suy nghĩ về giới từ là những từ giúp gắn kết một câu với nhau. Họ làm điều này bằng cách thể hiện vị trí và chuyển động, sở hữu, thời gian và cách hoàn thành một hành động.

Xem thêm
https://leanhtien.net/cach-dung-tro-tu-trong-tieng-nhat

Thật vậy, một số từ được sử dụng thường xuyên nhất trong tất cả các tiếng Anh, chẳng hạn như , to, for, with, on và at, là giới từ. Giải thích giới từ có vẻ phức tạp, nhưng chúng là một phần phổ biến của ngôn ngữ và hầu hết chúng ta sử dụng chúng một cách tự nhiên mà không cần suy nghĩ về nó.

Trên thực tế, thật thú vị khi lưu ý rằng giới từ được coi là một ‘lớp đóng’ của các từ trong tiếng Anh. Điều này có nghĩa, không giống như động từ và danh từ, không có từ mới nào được thêm vào nhóm này theo thời gian. Theo một cách nào đó, nó phản ánh vai trò của họ như là đặc điểm chức năng của câu. Chúng vô duyên và tinh tế, nhưng cực kỳ quan trọng đối với ý nghĩa của ngôn ngữ. XEM thêm
https://efc.edu.vn/trung-tam-luyen-thi-ielts-tphcm

Cụm từ giới từ là gì?

Cụm từ giới từ là nhóm từ chứa giới từ . Hãy nhớ rằng giới từ là những từ chỉ mối quan hệ giữa các yếu tố khác nhau trong một câu và bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn trong việc xác định cụm từ giới từ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here