Chương trình tái chế thiết bị trả cho khách hàng 20 đô la cho các đơn vị tủ lạnh hoặc tủ đông cũ đang hoạt động, nhưng sử dụng nhiều điện hơn các mẫu mới hơn, hiệu quả hơn.

“Nhiều người trong chúng ta có một tủ lạnh hoặc tủ đông cũ trong tầng hầm hoặc nhà để xe, nhưng không nhận ra các thiết bị cũ này cần bao nhiêu năng lượng để chạy. Chúng tôi muốn khách hàng dễ dàng giúp đỡ môi trường và ví của họ, bằng cách chọn các thiết bị cũ của họ để nhận ưu đãi 20 đô la , “ông Nathan Frost , Giám đốc Công nghệ mới và Bảo tồn Năng lượng, Dominion Energy cho biết. “Dominion Energy rất vui mừng khi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều cơ hội hơn để giảm mức sử dụng năng lượng của họ.”

Các đơn vị nhặt được thông qua chương trình được vận chuyển đến một cơ sở tái chế thiết bị được điều hành bởi Recleim, LLC. Recleim loại bỏ một cách an toàn các vật liệu có hại khỏi các thiết bị đã lỗi thời và thu giữ 95% nguyên liệu để tái sử dụng vào nhiều loại sản phẩm, như máy tính xách tay, điện thoại di động, hỗn hợp bê tông và lon soda.

Chương trình tái chế tủ lạnh và tủ đông có sẵn cho khách hàng của Dominion Energy ở Virginia . Một số yêu cầu về kích thước và độ tuổi nhất định cho chương trình. Khách hàng có thể truy cập  dienmayphatdat.vn/  để tìm hiểu thêm và lên lịch nhận hàng. Khách hàng sẽ không nhận được hóa đơn cho dịch vụ và có thể thấy lợi ích từ hóa đơn năng lượng trong tương lai – người tham gia có thể tiết kiệm tới trung bình 150 đô la một năm chi phí năng lượng bằng cách không vận hành tủ lạnh hoặc tủ đông lỗi thời. 

Các chương trình hiệu quả năng lượng dân cư và phi dân cư khác sẽ có sẵn vào cuối năm nay và sẽ bao gồm các đánh giá và giảm giá năng lượng trên các thiết bị hiệu quả năng lượng cụ thể, trong số những người khác. Các chương trình được thiết kế để giúp khách hàng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và tiết kiệm tối đa hóa đơn tiền điện.

Các chương trình này là lần đầu tiên được Ủy ban Tổng công ty Nhà nước phê duyệt kể từ khi thông qua Đạo luật An ninh & Chuyển đổi lưới năm 2018, theo đó, Dominion Energy sẽ đề xuất ít nhất 870 triệu đô la cho các chương trình tiết kiệm năng lượng trong mười năm tới.

Giới thiệu về Năng lượng Dominion
Gần 7,5 triệu khách hàng ở 18 tiểu bang cung cấp năng lượng cho nhà và doanh nghiệp của họ bằng điện hoặc khí đốt tự nhiên từ Dominion Energy (NYSE: D ), có trụ sở tại Richmond, Va. Công ty cam kết cung cấp năng lượng bền vững, đáng tin cậy và an toàn và là một trong những nhà sản xuất và vận chuyển năng lượng lớn nhất quốc gia với khoảng 100 tỷ đô la tài sản cung cấp sản xuất, truyền tải và phân phối điện, cũng như các dịch vụ lưu trữ, truyền tải, phân phối và xuất nhập khẩu khí đốt tự nhiên. Công ty hy vọng sẽ cắt giảm 80% lượng khí thải carbon dioxide vào năm 2050 và giảm lượng khí thải mêtan từ tài sản khí đốt vào năm 2030. Vui lòng truy cập  
joomlagroup.weebly.com  để tìm hiểu thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here