Có rất nhiều suy nghĩ, khoa học, thiết kế và kế hoạch phát triển một chiếc xe hơi. Các loại kim loại khác nhau được tìm thấy trong xe hơi quyết định thiết kế, độ bền và thậm chí tốc độ đôi khi. Nếu chiếc xe được làm từ kim loại kỳ lạ, nó sẽ được coi là có giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao. Nó cũng sẽ khá tốn kém để xây dựng và mua. Kim loại kỳ lạ có thế mạnh riêng của họ và vì vậy, để đáp ứng tốt nhất của cả hai thế giới, xe hơi được sản xuất với hỗn hợp kim loại.

Trước khi bạn chỉ cần loại bỏ chiếc xe của mình hoặc cung cấp nó như là một phần của chương trình Cash for Clunkers , bạn sẽ muốn biết kim loại nào được tìm thấy trong xe của bạn hoặc thậm chí bên trong bất kỳ loại trung bình nào. Bằng cách này, bạn sẽ biết phần nào cần tách ra để lấy mua phế liệu tại Long An và phần nào sẽ tái chế. Dưới đây là các loại kim loại được tìm thấy trong xe hơi , lợi ích của chúng và những gì bạn có thể làm với chúng khi đối mặt với một chiếc xe cũ có giá trị đáng ngờ.

Thân thép chắc chắn
Hầu như tất cả các xe được làm bằng thép chủ yếu trong đó. Bạn sẽ tìm thấy thép trong cửa, mui xe, cốp và khung xe. Thép là một kim loại mạnh mẽ cũng linh hoạt và dễ gia công. Hơn nữa, nó cũng có sẵn rộng rãi. Không chỉ thân xe được làm từ thép mà kim loại này còn được sử dụng để thiết kế và tạo ra các bộ phận của mái nhà, bánh xe, phanh và thậm chí cả động cơ. Nó có giá cả phải chăng và thường là loại và loại thép được sử dụng để sản xuất ô tô phụ thuộc vào mục tiêu thiết kế của nhà sản xuất.

Xây dựng nhôm nhẹ
Thứ hai là thép, nhôm cũng được sử dụng thường xuyên trong sản xuất ô tô. Nhôm nhẹ hơn thép và là kim loại mạnh hơn. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất ngại sử dụng vì đây là một kim loại đắt tiền để làm việc. Thông thường, động cơ được làm bằng nhôm vì kim loại này có thể chịu được nhiệt độ cao. Bạn cũng có thể tìm thấy kim loại này trong vành, cửa và mui xe của một số xe hơi. Xem thêm: https://leatain.blogspot.com/

Dây đồng
Như bạn có thể đoán, bạn sẽ tìm thấy đồng kim loại trong thiết bị điện tử và hệ thống dây điện trong xe của bạn. Các dây điện tử này chạy khắp xe kết nối các hệ thống khác nhau với nhau như an toàn, radio, điểm sạc và các hệ thống khác. Có đồng cũng được tìm thấy trong khởi đầu.

Dẫn đầu cho sự cân bằng
Chì là một kim loại nặng thường được tìm thấy trong trọng lượng bánh xe của ô tô. Trọng lượng giúp cân bằng xe. Các vành trên bánh xe được làm bằng nhôm và chì. Nhôm là một kim loại tuyệt vời để loại bỏ tiền mặt nhưng hãy nhớ loại bỏ chì ra khỏi vành. Ắc quy ô tô của bạn cũng thường xuyên được làm bằng chì, vì vậy hãy nhớ tháo nó ra trước khi tháo
xe.
https://sites.google.com/view/topusefully/phe-lieu
https://www.behance.net/gallery/92747807/Thu-mua-ph-liu-gia-cao-ti-TPHCM-Quang-Dt

Bạch kim kim loại kỳ lạ
Bạch kim có thể đắt hơn vàng nhưng bạn sẽ tìm thấy nó trong hầu hết các xe. Kim loại này được tìm thấy trong bộ chuyển đổi xúc tác của bạn vì nó giúp hạn chế sự giải phóng ô nhiễm từ động cơ. Bây giờ, kim loại này được nhúng sâu vào bộ chuyển đổi của bạn, thu mua phế liệu hợp kim vì vậy nếu bạn cố gắng tự tách nó ra, bạn có thể không hiểu đúng. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn ở bãi phế liệu, thì điều đó chỉ có ý nghĩa nếu bạn lấy toàn bộ bộ chuyển đổi ra để tái chế.

Nếu bạn có một người bán xăng hoặc một chiếc xe rác cũ trong nhà để xe của bạn, thì đã đến lúc sử dụng nó. Bạn đã giữ nó bên mình mãi mãi và bây giờ là lúc để bạn quyết định. Đừng vứt vào thùng rác hoặc đổ nó vào một bãi rác! Hãy nhớ tách các bộ phận trước khi bạn mang nó đến bãi phế liệu. Nếu bạn không chắc chắn cách thực hiện hoặc có thể không có công cụ phù hợp để tách chúng ra khỏi chiếc xe cũ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với một trong những bãi phế liệu gần bạn .

Phế liệu Quang Đạt TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here